Bất động sản nhà phố và biệt thự xây sẵn thu hút Khách đầu tư và mua ở tại An Giang

26/05/2023 11:22 Sáng

Nhà phố và biệt thự xây sẵn là 2 loại hình đầu tư an toàn cho các khách đầu tư và an cư với sản phẩm hiện hữu có sẵn, có pháp lý an toàn, giá trị đầu tư có sẵn mắt thấy – tai nghe. 

Bất động sản nhà phố và biệt thự xây sẵn “rơi vào tầm ngắm” của nhà đầu tư

Đối với các sản phẩm nhà phó và biệt thự xây sẵn khách hàng không cần tốn nhiều thời gian xây dựng thêm như khi mua đất nền, đặc biệt được bàn giao nhà nhanh và tiến độ thanh toán tốt theo tiến độ của chủ đầu tư trong vòng 12 – 24 tháng. Người mua có thể thiết kế nội thất bên trong tùy ý để vào ở ngay hoặc cho thuê, kinh doanh, buôn bán với khả năng sinh lời nhanh chóng nhờ nằm trong cộng đồng dân cư hiện hữu nhanh nhờ mua nhà ở có sẵn. 

Bất động sản sở hữu vị trí đắt địa, hỗ trợ thanh toán tốt từ chủ đầu tư

Đặc biệt, pháp lý của các nhà phố và biệt thự xây sẵn cũng nằm trong diện an toàn, không như những sản phẩm đất nền dễ ảnh hưởng bởi tiến độ xây dựng, khả năng xây dựng do khi mua chưa hoàn thiện đầy đủ pháp lý. Ngoài ra, chủ đầu tư dễ dàng nhận thấy hơn khả năng sinh lời thực của sản phẩm nằm ở vị trí nào, quy hoạch gì, mắt thấy, tai nghe và cảm nhận được nhiều hơn với những giá trị hiện hữu có sẵn. 

Các nhà đầu tư có thể thấy thực tế được chất lượng thi công công trình một cách rõ ràng, chứ không chỉ nhìn thấy được qua bản vẽ lung linh nhưng thực tế chất lượng công trình lại không giống như vậy. 

Đặc biệt, những sản phẩm nhà phố và biệt thự xây sẵn còn có khả năng thu hút cư dân đến sinh sống, ở thực cao, sớm hình thành nên khu đô thị sầm uất, giúp thúc đẩy tăng giá đất nhanh chóng, tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, cuộc sống an ninh hơn. Không như các dự án đất nền có mật độ dân cư thưa thớt, không đảm bảo an toàn. 

Nhà phố và biệt thự xây sẵn đẳng cấp tại Phúc An Asuka

Tại dự án Phúc An Asuka (thuộc khu vực Thành phố du lịch Châu Đốc – An Giang) đang mở bán khoảng 781 sản phẩm nhà phố và biệt thự xây sẵn với sản phẩm đảm bảo pháp lý 100%, nhiều căn đã có sổ hồng. Trong vài ngày qua, chủ đầu tư cũng đã bàn giao nhiều sổ hồng cho các cư dân trong đợt mua nhà giai đoạn đầu, minh chứng cho sự phát triển bền mạnh và an toàn của dự án. 

 

Nhà phố phong cách hiện đại sang trọng tại Phúc An Asuka

Các sản phẩm nhà phố và biệt thự xây sẵn tại Phúc An Asuka có kết cấu 1 trệt 2 lầu, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, mọi tiện ích đều được bao quanh, trong lòng diện tích lên đến hơn 100ha. Các ngôi nhà đều có diện tích rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của các khách hàng, những căn shophouse diện tích lớn phục vụ nhu cầu kinh doanh – mua bán tốt, thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

Giá bán nhà phố dự án Phúc An Asuka chỉ cần thanh toán trước 780 triệu, Quý Khách Hàng có thể nhận nhà ở ngay còn lại góp lãi suất trong 24 tháng, đây được xem là mức giá tốt trên thị trường BĐS Châu Đốc với lợi thế phát triển du lịch và quỹ đất hiện nay đang còn dồi dào. Trong thời gian tới, những ông lớn BĐS như Novaland hay Hưng Thịnh đã có trong tay các quỹ đất tại khu vực này, hứa hẹn không xa sẽ phát triển thêm nhiều dự án mới đẳng cấp tạo nên cộng đồng dân cư phát triển thịnh vượng. 

Phương thức thanh toán của nhà phố Phúc An Asuka

Chính sách bán hàng của Phúc An Asuka Châu An Giang hiện nay được đưa ra nhiều ưu đãi, khách hàng chỉ cần thanh toán trước khoảng 780 triệu đã có thể sở hữu ngay sản phẩm với tiến độ thanh toán kéo dài đến 18 tháng theo tiến độ của chủ đầu tư. Đặc biệt, nhiều ưu đãi được đưa ra như: 

  • Tặng 1 chỉ vàng khi bổ sung cọc 100 triệu đồng đúng quy định
  • Tặng 3 chỉ vàng khi bổ sung cọc 200 triệu đồng đúng quy định
  • Chiết khấu 2%/1 giao dịch khi ký HĐNT thành công đối với sản phẩm nhà phố
  • Tặng voucher 50 triệu đồng khi ký HĐNT thành công với sản phẩm đất nền
  • Chiết khấu 0,5%/1 sản phẩm khi mua 3 sản phẩm
  • Chiết khấu 1%/1 sản phẩm khi mua từ 5 sản phẩm

Hiện nay Phúc An Asuka đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở 100%, nhiều hạng mục tiện ích đã hoàn thành như Công viên Kazuko, Công viên Hồ điều hòa, Clubhouse, Hồ bơi tràn bờ, đã phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, kinh doanh – buôn bán cho các cư dân nơi khu vực có người dân và cư dân đến vui chơi sầm uất. 

Bài viết Bất động sản nhà phố và biệt thự xây sẵn thu hút Khách đầu tư và mua ở tại An Giang” gửi đến khách hàng giá trị sống trong khu đô thị đẳng cấp Phúc An Asuka với các sản phẩm nhà phố và biệt thự xây sẵn sang trọng. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

Video

Gọi điện SMS Facebook